Địa chỉ IP của bạn :
IPv6 logo1

Thêm hỗ trợ IPv6 từ HP Cloud CDN

E-mail Print PDF
There are no translations available.

connected_worldHPCloud - Với lượng thuê bao IPv6 tăng lên gấp ba trong năm vừa qua, IPv6 không còn là một khái niệm xa vời với người dùng Internet.

Ngày nay, khả năng kết nối Internet từ hàng triệu thiết bị như smart phones, máy tính, smart TV, máy tính bảng và các máy chủ đã và đang hướng đến tăng thêm lượng địa chỉ IP vốn đang giới hạn bởi công nghệ cũ mang tên IPv4. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã được phân bổ khối địa chỉ IPv4 cuối cùng vào tháng 4 năm 2011 và các khu vực Châu Âu, Liên Xô, Trung Đông và Trung Á đã cạn kiệt những địa chỉ cuối cùng từ tháng 9 năm nay. Theo dự đoán, Mỹ cũng sẽ sử dụng hết khối tài nguyên này vào năm 2013.

Phiên bản địa chỉ IP mới (IPv6) cho phép cung cấp đủ lượng địa chỉ mới cho sự bùng nổ của các thiết bị kết nối trong thời gian không xa. Có thể nói IPv6 chính là sự hỗ trợ đắc lực nhất trong cả quá trình lâu dài. Sự chuyển đổi hoàn toàn từ IPv4 sang IPv6 sẽ mất nhiều thời gian nhưng ngay từ bây giờ các nhà mạng và nhà cung cấp cần nhanh chóng hỗ trợ song song IPv4 và IPv6 cho người dùng. Dưới sự điều hành của Akamai Intelligent Platform™, HP Cloud CDN đã kích hoạt sử dụng song song hai giao thức mạng, mang đến những kinh nghiệm quý báu về IPv6 cho người dùng đã quen với việc sử dụng IPv4. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để tận dụng những tính năng ưu việt này? Câu trả lời là không gì cả, mọi thứ sẽ tự động kích họat đằng sau hậu trường.

Khả năng hoạt động song song cho phép người dùng nhận nội dung thông tin thông qua lộ trình triển khai trực tiếp từ các máy chủ tốt nhất, dù họ phải kết nối thông qua IPv4 hay IPv6 và thậm chí là cả hai giao thức. Ngoài ra, khách hàng có thể chèn thêm một chủ thể có khả năng kết nối IPv6 HP Cloud CDN ngay trên chính những trang web IPv4 của họ. Bằng việc sử dụng một hostname riêng biệt, hoàn toàn có thể nghiên cứu được bao nhiêu phần trăm khách hàng hiện tại của họ đã hỗ trợ IPv6 và bao nhiêu phần trăm sẽ chọn kết nối IPv6 trên nền IPv4 khi các giải pháp hostname đều hiển thị tất cả những lựa chọn địa chỉ.


Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.hpcloud.com/products/CDN

Như thường lệ, công nghệ sẽ phát triển rất nhanh và vấn đề chỉ còn là sự hòa nhập nhanh hay chậm của người dùng trên toàn Thế giới!.............

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

............................................
partners
 
NETNAM CORPORATION
18 Hoang Quoc Viet, Cau Giay, Ha Noi
TEL : +84-4-3 756 4907
FAX : +84-4-3 756 1888
Email : admin@netnam.vn
BRANCH IN HO CHI MINH CITY
224 Huynh Van Banh,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh
TEL : +8-3 977 6400
FAX : +8-3 977 6411

Copyright © 2011 NetNam Corp. All rights reserved.

 ipv6 ready

 

Mobile Version