Địa chỉ IP của bạn :
IPv6 logo1

Comcast chạy IPv6 trên toàn bộ hệ thống chuẩn Arris

E-mail Print PDF
There are no translations available.

7161800595 a7a467132c zComcast đã tiến hành bật chức năng IPv6 trên toàn bộ hệ thống Arris C4 CMTS (CMTS là hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ dữ liệu/internet cho các thuê bao truyền hình cáp - Cable Modem Termination System), hoàn thành một quá trình bắt đầu từ giữa năm ngoái.


Comcast không chỉ là một trong những nhà phân phối video khổng lồ, hãng này còn là một trong những ISP lớn nhất thế giới. Vì thế, Comcast luôn nằm trong top những công ty “hăng hái” nhất khi bắt đầu thử nghiệm và triển khai công nghệ IPv6. Việc chuyển đổi sang IPv6 là một điều cấp thiết khi các địa chỉ IPv4 đã dần trở nên cạn kiệt.

 

“Hơn hai năm qua, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các khách hàng để lên kế hoạch thêm vào các tính năng IPv6 hỗ trợ hệ thống C4 CMTS của chúng tôi.”, ông Todd, Kessler - phó chủ tịch Arris, quản lý sản phẩm CMTS cho biết. “Chúng tôi đang hồi hộp mong chờ thành công sẽ đến. Comcast đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đầu tiên là cho các khách hàng thử nghiệm IPv6 của họ, và bây giờ là trên toàn bộ hệ thống C4 CMTS của họ.”

Viện tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia Hoa Kỳ (NIST) gần đây đã công bố sách hướng dẫn triển khai IPv6. “Cuộc xâm nhập các dịch vụ IPv6 là không thể tránh khỏi vì các địa chỉ IPv4 đã gần như cạn kiệt. IPv6 không lạc hậu so với IPv4 và điều này có nghĩa rằng các cơ quan, tổ chức sẽ phải chuyển đổi mạng lưới, hạ tầng và hệ thống của họ sang IPv6.” - đại diện NIST phát biểu trong cuốn sách.

Theo như tổ chức này, việc triển khai IPv6 sẽ có thể gặp phải một số rủi ro, và đó là lý do tại sao họ xuất bản cuốn sách hướng dẫn này. Cũng theo cuốn tài liệu này: “IPv6 có thể được triển khai một cách an toàn như IPv4, mặc dù khả năng các lỗ hổng trong giao thức mạng này cũng như các lỗi trong quá trình triển khai sẽ dẫn đến việc gia tăng từ đầu các nguy cơ trên IPv6”.

Arris cũng lưu ý rằng các nhà mạng có thể chọn cách thức phù hợp trong đó họ sử dụng IPv6 cho hệ thống C4 CMTS, bao gồm hệ thống quản lý modem cáp và CPE chạy song song hai giao thức mạng đằng sau các modem cáp này. Hệ thống C4 của họ sẽ hỗ trợ một loạt các tính năng IPv6 bao gồm các lựa chọn cho IPv6 Interior Gateway Protocol (IGP), Prefix Delegation, Prefix Stability và nhiều phần khác.

Nguồn: http://www.cedmagazine.com/news/2013/04/comcast-has-ipv6-running-on-all-arris-based-systems

 .............

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

............................................
partners
 
NETNAM CORPORATION
18 Hoang Quoc Viet, Cau Giay, Ha Noi
TEL : +84-4-3 756 4907
FAX : +84-4-3 756 1888
Email : admin@netnam.vn
BRANCH IN HO CHI MINH CITY
224 Huynh Van Banh,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh
TEL : +8-3 977 6400
FAX : +8-3 977 6411

Copyright © 2011 NetNam Corp. All rights reserved.

 ipv6 ready

 

Mobile Version