Địa chỉ IP của bạn :
IPv6 logo1

Hy Lạp triển khai thành công IPv6 quy mô lớn

E-mail Print PDF
There are no translations available.

IPv6-Internet-Infrastructure-in-Greece-ALForthnet, nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên của Hy Lạp đầu tiên có 10% người dùng đã truy cập Internet thông qua IPv6. Forthnet đã chứng minh rằng việc triển khai IPv6 ở quy mô lớn hoàn toàn có thể thành công nếu có một kế hoạch phù hợp và sẽ không gây nên bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến các dịch vụ được cung cấp đến khách hàng.

 

Theo kết quả thu được từ công cụ phân tích kinh doanh nội bộ của Forthnet (đã được xác nhận thông qua sáng kiến RIPE IPv6 Readiness), nhiều hơn 1 trong số 10 người dùng của họ đã kết nối Internet thông qua IPv6 mà không gặp bất cứ gián đoạn dịch vụ nào trong giai đoạn triển khai quy mô lớn gần đây.

Forthnet đã tiến hành thí điểm IPv6 lần đầu cho các thuê bao băng rộng tại Ngày IPv6 Thế giới năm ngoái. Nhân dịp này, các dịch vụ IPv6 đã được giới thiệu đến các thuê bao bán lẻ truy cập vào mạng lưới sản xuất. Từ ngày 1.4.2013, Forthnet đã bắt đầu bật dần IPv6 cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thiết bị CPE hỗ trợ sẵn sàng cho IPv6 và có khả năng quản lý nội bộ từ xa. Ngoài ra, theo báo cáo từ cuộc họp thường niên lần thứ năm của Ban công tác thúc đẩy IPv6 quốc gia Hy Lạp (HTFv6), gần 2% tổng lưu lượng Internet đang được phân phối qua IPv6.

Ông Anastasios Chatzithomaoglou, Quản lý kỹ thuật IP của Forthnet cho biết: Ngày 6.6 đã đánh dấu kết thúc giai đoạn 1 trong hành trình chuyển đổi IPv6 của Forthnet, trong đó phần lớn các thuê bao của chúng tôi đã có thể truy cập Internet thông qua giao thức mạng thế hệ mới. Giai đoạn hai đã được lên kế hoạch sẵn sàng và chúng tôi hy vọng rằng ngày càng có nhiều khách hàng kết nối IPv6 cũng như càng nhiều các dịch vụ sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay”.

Chia sẻ về Forthnet, ông Latif Ladid, Chủ tịch Diễn đàn IPv6 Thế giới nhân định: “Forthnet là một trong 10 ISP đạt đến dấu mốc 10% người dùng sử dụng IPv6, gấp 10 lần mức trung bình trên Thế giới. Rõ ràng hiện nay họ đang giữ vị trí số 1 ở Hy Lạp. Điều này đã chứng minh rằng việc tiên phong trong nhóm chủ lực của Ban công tác thúc đẩy IPv6 quốc gia Hy Lạp đã đem đến một tầm nhìn rõ ràng cho sự phát triển của hạ tầng Internet Hy Lạp”,

Thông tin về Forthnet:

Forthnet S.A. là một thành viên của Tập đoàn Forthnet, nhà cung cấp dịch vụ băng rộng và thuê bao truyền hình tư nhân lớn nhất Hy Lạp hiện nay. Công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, cung cấp các dịch vụ mở rộng đáp ứng các nhu cầu viễn thông của các hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tổ chức lớn.

Truy cập website để biết thêm chi tiết:

http://ipv6.forthnet.gr.

Thông tin về diễn đàn IPv6

Diễn đàn IPv6 là một cộng đồng chung cho các nhà bán lẻ Internet trên toàn Thế giới, các chuyên gia của các ngành công nghiệp, các hệ thống nghiên cứu và giáo dục, với một nhiệm vụ rõ ràng là ủng hộ IPv6 bằng việc phát triển các công nghệ, thị trường và thúc đẩy nhận thức của người dùng cũng như ngành công nghiệp IPv6. Điều này nhằm tạo ra một thế hệ Internet mới chất lượng hơn và đảm bảo hơn. Sự ra đời của giao thức mạng mới này sẽ cho phép cả thế giới có thể truy cập vào không gian kiến thức và công nghệ, đánh thức trách nhiệm đạo đức của Thế giới..............

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

............................................
partners
 
NETNAM CORPORATION
18 Hoang Quoc Viet, Cau Giay, Ha Noi
TEL : +84-4-3 756 4907
FAX : +84-4-3 756 1888
Email : admin@netnam.vn
BRANCH IN HO CHI MINH CITY
224 Huynh Van Banh,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh
TEL : +8-3 977 6400
FAX : +8-3 977 6411

Copyright © 2011 NetNam Corp. All rights reserved.

 ipv6 ready

 

Mobile Version