Địa chỉ IP của bạn :
IPv6 logo1

Thành lập phòng nghiên cứu IPv6 Ready Logo Ấn Độ

E-mail Print PDF
There are no translations available.

Diễn đàn IPv6 và tổ chức trực thuộc mang tên Ủy ban IPv6 Ready Logo chính thức tuyên bố chuyển đổi Trung tâm kỹ thuật viễn thông New Delhi trở thành phòng nghiên cứu IPv6 Ready Logo.

ipv6

Ông Latif Lalid, chủ tịch diễn đàn IPv6 cho biết: “Trung tâm kỹ thuật viễn thông (TEC) đóng vài trò rất quan trọng trong vấn đề cộng tác và thử nghiệm các sản phẩm IPv6 đúng như mấu chốt của sơ đồ chiến lược IPv6 do chính phủ Ấn Độ ban hành nhằm xây dựng một hạ tầng Internet mới và việc cộng tác quốc tế sẽ khiến người dùng thêm tin tưởng vào các công nghệ mới.”

Về phía ông Hiroshi Esaki, Chủ tịch Ủy ban Logo IPv6, Giám đốc Điều hành Hội đồng Phát triển IPv6 Nhật Bản kiêm thành viên Hội đồng quản trị dự án WIDE chia sẻ: “Việc thành lập phòng thí nghiệm IPv6 Ready Logo ở Ấn Độ được mong đợi sẽ là một bước phát triển vượt bậc trong việc triển khai IPv6 trên Thế giới. Chúng tôi hy vọng vào những cống hiến của các chuyên gia TEC cho việc triển khai IPv6 toàn cầu. Chúng tôi thực sự cảm kích những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chuyên gia Ấn Độ trong những thành công mới và đặc biệt tin tưởng vào sự thành công trong tương lai không xa.”

Để có được sự đồng nhất trong kết nối, thế giới cần tất cả mọi thứ đều phải có khả năng liên kết IPv6. Tất cả các sản phẩm cần sẵn sàng được kết nối IPv6 ngay từ lúc này. Chương trình IPv6 Ready Logo là một nỗ lực hợp tác toàn cầu với mục đích ủng hộ xây dựng các phòng thí nghiệm và tìm ra các cá nhân nhiệt huyết với một sứ mệnh duy nhất là mang đến một thế giới mở và kết nối ở bất cứ nơi đâu. “Ngày hôm nay chúng ta rất vinh dự thông báo mở rộng danh sách những phòng nghiên cứu đã được thành lập và chúng ta cùng hoan nghênh họ đến với Trung tâm kỹ thuật viễn thông của chúng ta.”, ông Yanick Pouffary, Tổng chỉ huy chương trình IPv6 Logo, nhà đồng sáng lập diễn đàn IPv6 và Giám đốc công nghệ Nav6TF cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng  truy cập website: http://www.ipv6ready.org/.............

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

............................................
partners
 
NETNAM CORPORATION
18 Hoang Quoc Viet, Cau Giay, Ha Noi
TEL : +84-4-3 756 4907
FAX : +84-4-3 756 1888
Email : admin@netnam.vn
BRANCH IN HO CHI MINH CITY
224 Huynh Van Banh,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh
TEL : +8-3 977 6400
FAX : +8-3 977 6411

Copyright © 2011 NetNam Corp. All rights reserved.

 ipv6 ready

 

Mobile Version