Địa chỉ IP của bạn :
IPv6 logo1

Thế giới bước vào kỷ nguyên IPv6!

Email In PDF.

Hội nghị thượng đỉnh Internet thế hệ mới và IPv6 toàn cầu 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 17-18.4 bởi Diễn đàn IPv6 toàn cầu và BII.

beijing2014

Các nhà cầm quyền trong lĩnh vực mạng lưới Internet đến từ các tổ chức trên toàn cầu đã nhóm họp tại Montevideo, thành phố thủ đô của Uruguay tháng 10 năm ngoái và kêu gọi việc chuyển đổi sang IPv6 phải được coi như một nhiệm vụ hàng đầu trên toàn thế giới, đặc biệt là các nhà cung cấp nội dung có thể cung cấp các dịch vụ cho cả người dùng IPv4 và IPv6 để tất cả nội dung đều có thể xem được thông qua mạng Internet toàn cầu. Hơn nữa, các báo cáo thống kê về IPv6 của Google đã chỉ ra rằng các kết nối thông qua IPv6 đến các trang web của Google đạt ngưỡng 2% trong lần đầu tiên và con số này gấp đôi lưu lượng IPv6 truy cập vào Google năm ngoái. Đây sẽ là nơi đầu tiên mà sự phát triển của nền Internet Trung Hoa chọn để đẩy mạnh ứng dụng và triển khai IPv6.

Vào ngày 25 tháng 12 năm ngoái, NDRC và bốn bộ ngành khác công bố một danh sách các thành phố tham gia thử nghiệm giao thức mạng thế hệ mới. Công nghệ IPv6 sẽ được ứng dụng trong việc xây dựng hạ tầng tại 16 thành phố thử nghiệm, điều này sẽ thúc đẩy phát triển IPv6 tại Trung Quốc. Trong khi đó, cần phải có một văn bản công bố để tạo nên một môi trường làm việc tốt cho sự phát triển của internet thế hệ mới và quảng bá cho sự ứng dụng giữa internet thế hệ mới và các công nghệ thông tin tích hợp như truyền thông di động thế hệ mới, Internet cho di động, Vạn vật kết nối (IoT), Điện toán đám mây và công nghệ big data để đạt được các mục tiêu xây dựng mà chính phủ đề ra.

Hội nghị thượng đỉnh Internet thế hệ mới và IPv6 toàn cầu 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 17-18.4 bởi Diễn đàn IPv6 toàn cầu và BII. Hội nghị sẽ xây dựng nên một nền tảng cho sự truyền thông mạnh mẽ vào nền công nghiệp Internet thế hệ mới IPv6, nghiên cứu và chia sẻ các kinh nghiệm trong việc xây dựng các thành phố thử nghiệm và bùng nổ các mô hình chung đem đến vai trò đầy đủ của công nghệ IPv6 với những luận chứng về tầm ảnh hưởng và mục đích cuối cùng là quảng bá cho sự phát triển của nền internet thế hệ mới.

Sẽ có một đợt kiểm tra về IPv6 trước khi Hội nghị diễn ra bao gồm cả các bài test về IPv6 cho website, ứng dụng, thiết bị đầu cuối, công nghệ chuyển đổi sang IPv6 để giúp cho các ứng dụng liên quan trên nền IPv6 sẽ được cập nhật sớm, đảm bảo cho sự phát triển của mạng lưới IPv6 thương mại trong phạm vi lớn và quảng bá cho internet thế hệ mới để phục vụ cho các nhu cầu tương lai.

Theo IPv6Forum.............

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

............................................
doitac_2
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NETNAM
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
TEL : +84-4-3 756 4907
FAX : +84-4-3 756 1888
Email : admin@netnam.vn
CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
224 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11,
Quận Phú Nhuận, TP.HCM
TEL : +8-3 977 6400
FAX : +8-3 977 6411

Copyright © 2011 NetNam Corp. All rights reserved.

 ipv6 ready

 

Mobile Version