Địa chỉ IP của bạn :
IPv6 logo1

“Đám mây” V6 - Tất yếu của tất yếu

Email In PDF.

Đám mây” V6 - Tất yếu của tất yếu

Điện toán đám mây từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với giới công nghệ thông tin, đặc biệt là các nhà cung cấp dịch vụ cũng như nội dung trên nền tảng Internet. Cùng với sự cạn kiệt của IPv4 và sự bắt buộc phải chuyển đổi sang giao thức mạng thế hệ sau IPv6 thì “đám mây” chính là một xu thể tất yếu của Internet trong tương lai. Quản lý chiến lược công ty NetNam, ông Nguyễn Lưu Hoàng sẽ có tham luận về “IPv6 và Cloud” tại Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam sắp diễn ra tại khách sạn Marriott Hà Nội ngày 6.5.2014.

it photo 113905

Chuỗi sự kiện hướng ứng Ngày IPv6 Việt Nam năm 2014 với chủ đề “Ứng dụng IPv6” - “IPv6 Showcase” do Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 Quốc gia - Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin - Truyền thông.

Dự kiến hội thảo và triển lãm Ngày IPv6 Việt Nam năm nay sẽ thu hút hơn 300 khách mời bao gồm các chuyên gia về CNTT trong và ngoài nước, các đại diện của Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp viễn thông, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị cũng như các công ty cung cấp nội dung. Hội thảo năm nay đặc biệt có sự góp mặt của nhiều chuyên gia cấp cao về IPv6 Nhật Bản.

Theo lịch trình dự kiến, hội thảo sẽ bắt đầu bằng tham luận của VNNIC về tình hình triển khai và ứng dụng IPv6 tại Việt Nam. Một số doanh nghiệp viễn thông khác cũng chia sẻ về công tác phát triển ứng dụng cũng như sản xuất thiết bị đầu cuối. Đại diện NetNam cũng sẽ gửi đến hội nghị bài tham luận về xu thê tất yêu của việc triển khai và ứng dụng điện toán đám mây trên nền tảng IPv6 cho người dùng Internet.

Hội thảo là cơ hội để các chuyên gia CNTT của Việt Nam trao đổi và chia sẻ về thực trạng triển khai và ứng dụng IPv6 tại Việt Nam, từ đó thúc đẩy Internet Việt Nam bắt kịp sự phát triển toàn cầu trong thời đại công nghệ làm chủ Thế giới..............

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

............................................
doitac_2
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NETNAM
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
TEL : +84-4-3 756 4907
FAX : +84-4-3 756 1888
Email : admin@netnam.vn
CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
224 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11,
Quận Phú Nhuận, TP.HCM
TEL : +8-3 977 6400
FAX : +8-3 977 6411

Copyright © 2011 NetNam Corp. All rights reserved.

 ipv6 ready

 

Mobile Version